Đánh giá Sharp AQuos S3

Cận cảnh Sharp Aquos S3 đầu tiên tại Việt Nam: màn tai thỏ 6 inch, Snapdragon 630, giá 9 triệu đồng

Những hình ảnh cận cảnh đầu tiên của chiếc Sharp Auos S3 sẽ ra mắt đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 28/3 tới.

Cách đây vài ngày, CEO Sharp đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc Sharp Aquos S3 đầu tiên ở thị trường Việt Nam vào ngày 28/3. Đây là sản phẩm cận cao cấp mới của Sharp có giá chính thức là 9 triệu đồng.

Về cấu hình, Sharp Aquos S3 sẽ có màn hình IPS LCD 5.99 inch độ phân giải Full HD+ với thiết kế tai thỏ và viền màn hình mỏng, vi xử lý Snapdragon 630, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ gắn ngoài, camera kép phía sau 12 + 13MP và camera chính 16MP. Máy hỗ trợ 2 SIM, chạy trên Android 8.0 và sử dụng thỏi pin 3.200mAh.

Dưới đây một số hình ảnh trên tay nhanh sản phẩm của VnReview:

Hộp đựng sản phẩm với màu đỏ đặc trưng

Thông tin sơ lược về cấu hình và nhà phân phối của Sharp Aquos S3 tại Việt Nam được in trên hộp. 

Phụ kiện đi kèm gồm có cáp Type-C và sạc nhanh hỗ trợ chuẩn Qualcomm Quick Charge 3.0 cùng cáp chuyển jack tai nghe Type-C qua 3.5mm

Màn hình 5.99 inch độ phân giải Full HD+ của máy có viền khá mỏng và có "tai thỏ" giống như iPhone X và nhiều máy Android gần đây.

Phần viền màn hình ở dưới có ghi logo Sharp. Dãy phím điều hướng ảo nằm trong màn hình có thể ẩn nếu muốn.

Máy hỗ trợ ẩn phím điều hướng ảo trong màn hình và sử dụng phím Home ảo tương tự như iPhone.

Thân máy khá dày và cụm camera hơi lồi

Phần tai thỏ của máy chứa camera trước 5MP và loa trong cùng cảm biến tiệm cận. Các thông tin về nhà mạng và thông báo sẽ hiện ra ở phần màn hình phân bổ hai bên tai thỏ.

Cụm camera kép 12MP+13MP xếp dọc và đèn flash nằm phía dưới trông thiếu liền mạch và lồi lên khá thô. Mặt lưng còn có cảm biến vân tay.

Camera có thêm tính năng chụp ảnh hình tròn mà theo hãng là để người dùng tiện sử dụng làm... avatar. Máy hỗ trợ chức năng bổ sung bộ lọc màu, chụp ảnh xóa phông dựa vào camera kép và selfie "làm đẹp" tương tự nhiều smartphone trên thị trường.

Dưới đây là một vài ảnh chụp nhanh từ camera chính của máy:

Sharp Aquos S3 vừa ra mắt tại Việt Nam vào ngày 28/03/2018 và được bán với mức giá 9 triệu đồng.

ST - 13/05/2018