CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

 

 NHÃN HIỆU TỐT

 CHẤT LƯỢNG TỐT

 GIÁ BÁN TỐT

 BẢO HÀNH TỐT

 DỊCH VỤ TỐT

  www.linhvu.vn cam kết những sản phẩm được bán bởi hệ thống cửa hàng của chúng tôi là hàng chính hãng 100%, mới 100% tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu từ bản hãng, có xuất xứ kèm theo, có đầy đủ phụ kiện.

   Đối với quý khách xem sản phẩm trên website: www.linhvu.vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.

   Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

  Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.