HÌNH THỨC THANH TOÁN & GIAO HÀNG

 • Tại Công ty TNHH Linh Vũ, khách hàng có thể mua sắm thuận lợi hơn với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: thanh toán tiền mặt, thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản,... 

 • Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại Công ty TNHH Linh Vũ, sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 08 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

     CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

1. Đối tượng khiếu nại:

 • Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Công ty TNHH Linh Vũ cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

2. Hình thức khiếu nại:

 • Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm, dịch vụ do Công ty TNHH Linh Vũ cung cấp có thể khiếu nại trực tiếp tại Công ty TNHH Linh Vũ (Địa chỉ: Số 8, Hai Bà Trưng, Phường 3, TP.Bạc Liêu) hoặc gián tiếp bằng cách gọi điện đến số: (0291) 382 7976, gửi mail, gửi văn bản hoặc các hình thức khác…

3. Nguyên tắc giải quyết khiếu nại:

 • Công ty TNHH Linh Vũ có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại không có cơ sở, bằng chứng hoặc không trực thuộc đơn vị giải quyết.

     I. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1. Tiếp nhận và hồi âm khiếu nại:

 •  Mọi CBNV, đơn vị, thuộc Công ty TNHH Linh Vũ đều có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng. 

Bước 2: Xác minh, xử lý:

 •  Sau khi tiếp nhận được phản ánh, khiếu nại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ chủ động kiểm tra, giải quyết trong phạm vi chức năng và quyền hạn của mình. 

 •  Các khiếu nại không thuộc thẩm quyền giải quyết của bộ phận tiếp nhận sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theo thẩm quyền (Không quá 2 ngày kể từ khi tiếp nhận).

Bước 3: Đơn vị, Cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết:

 •  Đơn vị, cá nhân thuộc thẩm quyền theo quy định của Công ty TNHH Linh Vũ tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin khiếu nại của khách hàng để đưa ra kết luận cuối cùng.

Bước 4: Trả lời khách hàng:

 •  Khi có kết quả kiểm tra, xác minh Công ty TNHH Linh Vũ sẽ trả lời khách hàng theo nhiều hình thức: Gọi điện thoại, đến gặp trực tiếp, gửi mail……tùy theo hình thức khiếu nại ban đầu. 

 •  Nếu khách hàng không đồng ý với kết quả giải quyết: Trong thời gian 7 ngày kế tiếp bộ phận chức năng có trách nhiệm kiểm tra lại từ đầu thông tin khiếu nại và phúc đáp cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc khiếu nại:

 •  Lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại.

     II. THỜI HẠN GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

 •  Thời hạn giải quyết khiếu nại lần đầu tối đa không quá 10 ngày, lần 2 tối đa không quá 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ và ngày lễ) kể từ khi nhận được yêu cầu khiếu nại của khách hàng.

         QUY TRÌNH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM


Áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang kinh doanh tại Công ty TNHH Linh Vũ.

1. Chính sách đổi trả:

Khách hàng có quyền ĐỔI sản phẩm khác hoặc TRẢ sản phẩm và lấy lại tiền với mức phí như sau:

Sản phẩm BỊ LỖI

(do nhà sản xuất)

Thời gian trả sản phẩm

Phí đổi hàng / trả hàng

Ngày đầu tiên

Đổi trả miễn phí

Từ ngày 2 - 14

Trừ 10% trên giá mua 

Từ ngày 15 - 28

Trừ 20% trên giá mua 

Cứ mỗi ngày tiếp theo

Thêm 0.15% trên một ngày 

Sản phẩm KHÔNG BỊ LỖI

Thời gian trả sản phẩm

Phí đổi hàng / trả hàng

14 ngày đầu tiên

Trừ 20% trên giá mua 

Từ ngày 15 - 28

Trừ 30% trên giá mua 

Từ ngày 29 - 42

Trừ 40% trên giá mua 

Cứ mỗi ngày tiếp theo

Thêm 0.15% / ngày 

Sản phẩm BỊ LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG

Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, cấn móp, sản phẩm bị vào nước ... theo qui định từ chối bảo hành của nhà sản xuất

=> Không áp dụng đổi trả, khách hàng chịu chi phí sửa chữa.


2. Điều kiện đổi trả:


 1. Còn đầy đủ hóa đơn mua hàng (nếu có)
 2. Còn đầy đủ hộp sản phẩm
 3. Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm
 4. Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có)
 5. Trường hợp thiếu các điều kiện trên: thu phí theo qui định. Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác

3. Bảo hành: Theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Click kiểm tra thời hạn còn bảo hành của sản phẩm : 


   QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

 • Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật...

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

 • Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

4. Truy xuất thông tin cá nhân:

 • Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

 • Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Thay đổi về chính sách:

 • Nội dung của "Chính sách bảo mật" này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian "Cập nhật lần cuối" bên trên.

 • Nội dung "Chính sách bảo mật" này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung "Chính sách bảo mật" của từng website mà bạn đang truy cập.

   CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

 • Giao hàng trên toàn quốc. Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho khách hàng.

CLICK ĐĂNG NHẬP DÀNH CHO QUẢN TRỊ VIÊN