Trên tay loa Sony GTK-XB60: đèn nhấp nháy đẹp mắt, ghép nối nhiều loa

Sony GTK-XB60 là chiếc loa ‘di động’ cỡ lớn giúp người dùng mang đi để sử dụng trong các bữa tiệc ngoài trời hay các buổi dã ngoại. Điểm nổi bật nhất của chiếc loa này là nó tích hợp pin công nghệ Li-Ion giúp loa có thể phát được 3,5 tiếng ở công suất tối đa, cũng như khả năng kết nối các nguồn âm thanh và loa đa dạng để mở rộng khả năng phát nhạc.

Đang tải tinhte_tren_tay_loa_keo_keo_gtk-xb60_sony_18.jpg…

Theo cách đặt tên, GTK-XB60 thuộc dòng ExtraBass đem lại khả năng âm trầm cực kỳ mạnh mẽ, rất thích hợp với các buổi tiệc của giới trẻ hiện nay. Thậm chí khi mở ứng dụng điều khiển loa từ smartphone bạn sẽ thấy thiết lập EDM trong Equalizer được kích hoạt sẵn. Nút kích hoạt nhanh tính năng Extra Bass

Đang tải Sony_GTK-XB60_tinhte_1.jpg…
Tổng thể thiết kế loa khá lớn và nặng đến 8 kg. Để vác đi bằng hai tay, người dùng sẽ nằm hai cạnh có khoét lỗ của loa. Thiết kế của GTK-XB60 giúp người dùng có thể để loa đứng hoặc nằm. Nếu để đứng sẽ dễ dàng điều khiển các chức năng của loa, đồng thời cũng có phần rãnh để đặt điện thoại hay máy tính bảng lên.

Đang tải tinhte_tren_tay_loa_keo_keo_gtk-xb60_sony_21.jpg…

Nguồn âm thanh để phát cho chiếc loa này hỗ trợ Bluetooth 4.2 với các chuẩn SBC, AAC và LDAC, hỗ trợ kết nối nhanh với các thiết bị có NFC. Như vậy với các thiết bị phát nhạc của Sony có LDAC thì chất lượng âm thanh truyền không dây sẽ tốt hơn so với các thiết bị Bluetooth còn lại. Ngoài ra loa cũng có thể phát nhạc qua USB, thiết bị hỗ trợ âm thanh 3.5mm, rất đầy đủ cho nhu cầu phát nhạc hiện đại ngày nay. GTK-XB60 bổ sung cổng microphone thông qua jack 6.3 cùng vòng điều chỉnh âm lượng riêng giúp biến chiếc loa trở thành dàn karaoke di động lý tưởng.

Đang tải tinhte_tren_tay_loa_keo_keo_gtk-xb60_sony_13.jpg…

XB60 được trang bị 2 loa tweeter 2 x 5cm cùng 2 loa woofer 2 x 13cm, hệ thống đèn LED chiếu ra phía trước cũng như vào màng loa với rất nhiều các tuỳ chỉnh trong ứng dụng. Nút tắt/mở đèn được gộp cùng nút W.Partychain nhưng nếu cần thiết lập nhiều chế độ chớp đèn hơn thì bạn cần sử dụng app di động. Các phím bấm thao tác dễ dàng nhưng nếu hay phải xách đi thì đôi lúc việc nhấn nhầm là có thể xảy ra. Nếu có phím Hold giống các máy nghe nhạc cầm tay sẽ đem lại trải nghiệm mang đi tốt hơn.

Đang tải tinhte_tren_tay_loa_keo_keo_gtk-xb60_sony_20.jpg…

Dòng loa này hỗ trợ hai dạng kết nối loa mở rộng Party Chain thông qua dây cắm RCA và Bluetooth. Việc ghép loa không dây có thể được thực hiện bằng nút bấm hoặc ứng dụng trên điện thoại. Trong chế độ Party Chain sẽ có một thiết bị chủ để điều khiển các loa còn lại, như vậy sẽ dễ dàng cho người chỉnh nhạc thuận tiện hơn. Trong bất kỳ chế độ Party Chain thông qua kết nối không dây hay có dây thì Bluetooth sẽ giúp việc đồng bộ thông tin giữa các loa, từ đó âm lượng và bài nhạc luôn phát ra giống nhau. Ngoài ra chế độ ghép loa trái/phải để tạo hiệu ứng stereo cho hai loa cũng được hỗ trợ.

Đang tải tinhte_tren_tay_loa_keo_keo_gtk-xb60_sony_16.jpg…

GTK-XB60 có 3 màu để lựa chọn bao gồm đen, xanh dương và cam đỏ với tông màu nhẹ nhàng, không quá nổi bật. Nhìn chung mẫu loa này khá phù hợp để sử dụng di động, mang đi phát nhạc ở nhiều nơi cũng như khả năng ghép nối và hát karaoke. Việc tích hợp pin Li-Ion là điểm mạnh nhất của loa này so với các mẫu loa Trung Quốc sử dụng acquy bình có độ bền kém hơn. Tính năng ghép loa có thể sử dụng được với nhiều các dòng khác của Sony có hỗ trợ, không cần thiết là phải giống y chang nhau.

Mức giá hiện tại cho GTK-XB60 là 5,99 triệu đồng.

Đang tải tinhte_tren_tay_loa_keo_keo_gtk-xb60_sony_14.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_loa_keo_keo_gtk-xb60_sony_15.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_loa_keo_keo_gtk-xb60_sony_17.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_loa_keo_keo_gtk-xb60_sony_19.jpg…Đang tải tinhte_tren_tay_loa_keo_keo_gtk-xb60_sony_6.jpg…

Nguồn: Tinhte.vn - 16/01/2018