My Talking Tom

My Talking Tom

linhvu.vn

23:22 30/01/2016|1,129 lượt xem

Hoặc đến hệ thống siêu thị gần nhất để được tư vấn và cài đặt lên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.

My Talking Tom là trò chơi nuôi và chơi mèo mới, vui nhộn, đặc sắc và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Windows Phone, Android và iOS.


Trailer game My Talking Tom

Không giống các game động vật nhại tiếng người của nhà phát hành Out Fit 7, trong đó người chơi sẽ nói còn các con vật sẽ lặp lại câu nói của chính bạn bằng chất giọng nhí nhảnh, vui nhộn, My Talking Tom mở ra 1 trải nghiệm tương tác rộng hơn, toàn diện hơn với chú mèo Tom dễ thương, trực tiếp trên smartphone của người chơi.

 

Người chơi có cơ hội chăm sóc chú mèo Tom giúp chú ngày càng dễ thương và sành điệu


Được thiết kế riêng cho các game thủ yêu thích những loại thú cưng, yêu động vật hay các em nhỏ, My Talking Tom cho phép người chơi nuôi 1 chú mèo con của riêng mình với tên gọi Tom. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, đó là cho Tom ăn, chơi đùa với chú và nuôi dưỡng để từ 1 chú mèo con ngộ nghĩnh, Tom sẽ trở thành 1 còn mèo trưởng thành và cực kỳ thông minh.


Trong My Talking Tom, người chơi còn có cơ hội thử nghiệm các phong cách thời trang khác nhau cho mèo Tom bằng cách cho nó mặc các trang phục theo bất cứ cách phối đồ nào mà bạn thích, chọn từ bộ sưu tập đa dạng về màu sắc, các kiểu mũ và kính mát. Ngoài ra, bạn còn có thể trang hoàng cho ngôi nhà của chú mèo dễ thương này trở thành 1 không gian ấm cúng.

Game tải nhiều nhất

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga

Miễn phí
Temple Run 2

Temple Run 2

Miễn phí
My Talking Tom

My Talking Tom

Miễn phí