Hay Day

Hay Day

Admin

18:48 13/03/2016|1,565 lượt xem

Hoặc đến hệ thống siêu thị gần nhất để được tư vấn và cài đặt lên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.

Là một tựa game nông trại vui nhộn được phân phối trên thị trường game, HayDay mổ phỏng lại những công việc mà một người chủ nông trại sẽ làm để phát triển cho vùng đất của mình ngày một phát triển và thu về nhiều lợi nhuận nhất có thể.

 

 

Trailer Game Hay Day rất thu hút người chơi với những tính năng mới lạ

 

Những công việc như ươm giống, chăn nuôi trồng trọt, chăm sóc tưới tắm, chờ đợi cho đến lúc thu hoạch. Công việc vất vả và bạn phải thường xuyên chăm lo công việc , bạn sẽ thấy vui mừng vì thành quả bạn tạo ra. Với những nông sản mà bạn thu hoạch được, bạn có thể bán đi để lấy tiền mua những vật nuôi và giống cây trồng mới. Có vô vàn hạt giống  cho bạn lựa chọn để đem về trồng. Làm thế nào để đạt được năng xuất nhất phụ thuộc vào bạn. Bạn cũng phải vất vả với vật nuôi nữa đấy nhé, phải cho chúng ăn đúng giờ, uống nước đúng giờ… công việc không hề đơn giản đâu nhé.

Hay dayHay day

Với phiên bản mới nhất và mới được cập nhật và nhiều tính năng mới hấp dẫn được bổ sung trong Hay Day chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và tìm được những điều mới lạ trong game. Hay Day đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ với số lượng người tham gia tải về máy và chơi trên 20 triệu người đã tham gia.

Game tải nhiều nhất

Piano Tiles 2

Piano Tiles 2

Miễn phí
Subway Surfers

Subway Surfers

Miễn phí
Hay Day

Hay Day

Miễn phí