LINE

LINE

Admin

18:33 13/03/2016|1,470 lượt xem

Hoặc đến hệ thống siêu thị gần nhất để được tư vấn và cài đặt lên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài các ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay như Zalo, Viber, Skype người dùng còn có lựa chọn khác là LINE. Đây cũng là 1 dịch vụ nghe gọi và nhắn tin miễn phí sở hữu giao diện thân thiện, ưa nhìn cùng những hình ảnh nhân vật hoạt hình tạo nên đặc trưng cho ứng dụng này.


Ứng dụng LINE


Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh, video, tin nhắn thoại và cả thông tin vị trí qua LINE, từ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ mọi thông tin với bạn bè của mình một cách nhanh nhất.


Một trong những điểm gây ấn tượng nữa của LINE với người dùng đó chính là giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này cũng được tích hợp tính năng Timeline, cho phép cập nhật những thông tin mới từ bạn bè và lưu lại bình luận. Đồng thời LINE Video Call còn hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video, rất phù hợp cho liên lạc, họp nhóm.


LINE cung cấp hơn 10,000 sticker và những biểu tượng cảm xúc thay cho lời muốn nói sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn thú vị hơn. Ngoài ra ứng dụng này còn có hẳn 1 Sticker shop, là nơi chứa đựng vô vàn sticker độc đáo chỉ riêng có ở LINE.

Ứng dụng tải nhiều nhất

Facebook

Facebook

Miễn phí
Viber

Viber

Miễn phí
Skype

Skype

Miễn phí
LINE

LINE

Miễn phí
Messenger

Messenger

Miễn phí
Zalo

Zalo

Miễn phí