Tango

Tango

Admin

18:19 13/03/2016|1,327 lượt xem

Hoặc đến hệ thống siêu thị gần nhất để được tư vấn và cài đặt lên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.

Tango cũng là trong 1 những ứng dụng OTT miển phí khá nổi tiếng, mặc dù tên tuổi của Tango không phổ biến như Viber hay Zalo tại thị trường Việt nhưng lượng người dùng của ứng dụng này cũng không hề thua kém.


Trailer giới thiệu ứng dụng


Tuy nhiên khác với nhiều ứng dụng cùng thể loại, Tango nổi bật nhất ở khả năng cung cấp các cuộc gọi video call. Ngoài ra giao diện của ứng dụng này cũng được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng.


Với Tango, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi thoại thông thường, cuộc gọi video hoặc tin nhắn video hấp dẫn cùng bạn bè với điều kiện họ cũng cài ứng dụng Tango miễn phí trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân của mình.


Tango được đánh giá là 1 trong những ứng dụng mạng xã hội tất cả trong 1 hàng đầu hiện nay, hỗ trợ trên nhiều nền tảng thiết bị như IOS, AndroidTango cũng cho phép người dùng kết nối trực tiếp với bạn bè, gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình bằng một phương pháp tiếp cận đơn giản, hấp dẫn, thú vị và phù hợp cho mọi thời điểm. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng tải nhiều nhất

Tango

Tango

Miễn phí