15 apps iOS

15 apps iOS "free" có hạn

admin

15:52 07/03/2016|1,302 lượt xem

Hoặc đến hệ thống siêu thị gần nhất để được tư vấn và cài đặt lên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.

Danh sách ứng dụng miễn phí hôm nay gồm nhiều ứng dụng quản lý chi tiêu và 1 vài ứng dụng hỗ trợ để trải nghiệm trên iPhone/iPad của bạn tốt hơn. Trong đó có Night Web Browser by Alex, Audreio hoặc Rhein II, nhưng ứng dụng theo đánh giá là không nên bỏ qua đó là Anchor Pointer, giúp bạn dễ dàng quản lý các địa điểm yêu thích của mình. 

15 ứng dụng iOS miễn phí có hạn, Anchor Pointer siêu TỐT

Lưu ý: Một số ứng dụng sẽ không còn tồn tại, hoặc hết miễn phí khi bạn đọc bài viết này, hãy thông cảm đợi đợt khuyến mãi sau, do chính sách của Apple thường xuyên thay đổi, bạn không nên chuyển vùng sang Store các khu vực khác.

1. Night Web Browser by Alex (0.99 USD)

Night Web Browser by Alex

Night Web Browser by Alex là một ứng dụng duyệt web hữu ích giúp bảo vệ mắt của người dùng khi thường xuyên lướt web vào ban đêm, bằng cách giảm độ sáng phần nội dung trang web về mức thấp nhất, thay vì thêm bộ lọc màu vàng như  tính năng Night shift. 

Tải: Night Web Browser by Alex

2. MeFile (1.99 USD)

MeFile
MeFile là một ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng quản lý file trên iPhone, iPad hay iPod của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng chuyển, đồng bộ dữ liệu từ những dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng. Với giao diện thuần, đơn giản sẽ mang lại sự thuận tiện cho nhu cầu bạn.

Tải: MeFile

3. YouRoam (9.99 USD)

 YouRoam
YouRoam là một ứng dụng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, nhắn tin cho bạn bè thông qua kết nối Internet hoàn toàn miễn phí hoặc với chi phí cực thấp. Ngoài ra bạn còn có thể nhắn tin hoặc quản lý các sự kiện trong ngày, tất cả trong 1 với YouRoam.

Tải: YouRoam 

4. Audreio (3.99 USD)

Audreio

Audreio là một ứng dụng hữu ích cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ để thu hoặc chỉnh sửa các đoạn âm thanh ngay trên thiết bị của mình, với giao diện cổ điển mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Tải: Audreio

5. Splashtop Touchpad (0.99 USD)

 Splashtop Touchpad

Splashtop Touchpad sẽ thông qua kết nối wifi để bạn dễ dàng điều khiển PC hay trình phát nhạc từ ngay trên iPhone/iPad của mình một cách dễ dàng. Từ các nhu cầu cá nhân đến các công việc cao cấp hơn Splashtop Touchpad vẫn đáp ứng tốt.

Tải: Splashtop Touchpad

6. English Football SAT TV Guide and Scheduler (0.99 USD)

English Football SAT TV Guide and Scheduler

English Football SAT TV Guide and Scheduler là một ứng dụng giúp bạn theo dõi lịch phát sóng  trận đấu bóng đá sắp diễn ra để không bỏ lỡ một trận nào. Với giao diện cực kỳ trực quan và các thông tin về màu áo v.v hẳn đây là ứng dụng mà những Fan yêu thích bóng đá Anh cần phải có.

Tải: English Football SAT TV Guide and Scheduler

7. Barber X (0.99 USD)

Barber X

Vào vai thợ làm tóc với trò chơi Barber X, giúp bạn giải trí và thỏa sức sáng tạo với những kiểu tóc mới.

Tải: Barber X

8. TextArt (0.99 USD)

TextArt
TextArt là một ứng dụng giúp bạn biến bức ảnh chụp thành một bức ảnh mang hiệu ứng ASCII art cực kỳ ấn tượng.

Tải: TextArt

9. Videos Locker (0.99 USD)

Videos Locker
Videos Locker là một ứng dụng cho phép bạn đặt mật khẩu cho các đoạn video clip của mình khỏi những người dùng khác bằng cách đặt mật khẩu cho chúng. Ngoài ra bạn có thể dùng ứng dụng này để truyền Video Clip với kết nối Wifi.

Tải: Videos Locker

10. Rhein II (0.99 USD)

 Rhein II

Rhein II là trình xem và quản lý các hình ảnh và đoạn video clip khá đẹp mắt và chuyên nghiệp, bên cạnh đó Rhein II còn bảo vệ chúng bằng mật khẩu để những người dùng chung khác không thể xem được ảnh của bạn.

Tải: Rhein II

11. Anchor Pointer (3.99 USD)

Anchor Pointer

Anchor Pointer ứng dụng sẽ giúp bạn "thả neo" để đánh dấu lại những địa điểm yêu thích của mình, như các nhà hàng hoặc quán cf yêu thích, nơi đậu xe hoặc nhà của người yêu.v.v Anchor Pointer nay đã hỗ trợ Apple Watch và 3D Touch hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm rất tốt.

Tải: Anchor Pointer

12. SettleApp (3.99 USD)

SettleApp

SettleApp là ứng dụng quản lý tiền thu chi với giao diện hiện đại, trực quan cùng thuật toán xử lý, tính toán thông minh. Điểm đặc biệt là SettleApp thiết kế cho việc quản lý chi tiêu theo nhóm hơn là cho cá nhân, giúp bạn quản lý các khoản chia tiền trong chuyến du lịch hoặc ăn uống hoặc đơn giản là chi tiêu nhà cửa.v.v

Tải: SettleApp

13. easyDays (1.99 USD)

easyDáys

easyDays là một ứng dụng lịch với nhiều tính năng hữu ích và thao tác dễ sử dụng, bằng cách sắp xếp lịch trình cuả bạn một các khoa học, công việc hàng ngày của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn và có hiệu quả hơn.

Tải: easyDáys

14. Fisheye Camera (2.99 USD)

Fisheye Camera
Fisheye Camera là một ứng dụng camera độc đáo cho phép người dùng chụp những bức ảnh với phong cách mắt cá một cách dễ dàng. Với giao diện đẹp mắt, giả lập 1 máy ảnh kiểu cổ, người dùng còn có thể chuyển đổi giữa những loại ống kính khác nhau.

Tải: Fisheye Camera

15. Pushups Everyday (0.99 USD)

Pushups Everyday

Pushups Everyday là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều bài tập thể dụng nhanh nhưng đem lại hiệu quả cao giúp tăng cường sức khỏe cơ thể.

Tải: Pushups Everyday

Ứng dụng tải nhiều nhất