Candy Crush Saga

Candy Crush Saga

linhvu.vn

23:33 30/01/2016|1,543 lượt xem

Hoặc đến hệ thống siêu thị gần nhất để được tư vấn và cài đặt lên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.

Candy Crush Saga là một tựa game khá hay dành cho người dùng Android mà sở hữu lối chơi tương tự như game kim cương.

 

trò chơi xếp kẹo candy crush saga mang lại những niềm vui cho mọi người

 

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa hai game này ở đây đó là thay vì đi tìm kiếm và sắp xếp những viên kim cương liền kề nhau thì bạn sẽ sử dụng những chiếc kẹo ngọt bắt mắt. Do vậy, đối với những ai mê kẹo ngọt sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi chơi nó. Tuy nhiên, có một cảnh báo dành cho người chơi đó là đây là một game có khả năng gây nghiện rất cao.

 

Nhiệm vụ của người chơi là phải xếp những viên kẹo có màu sắc tương tự nhau liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều ngang. Khi đó, bạn sẽ ghi được điểm số và tận hương mùi vị thơm ngon từ những chiếc kẹo đó.

 

Game có giao diện đồ họa rất bắt mắt và trực quan, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt được những tính năng quan trọng nhất trong game, Lối chơi đơn giản dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đén người lớn. Các vòng chơi đa dạng và không ngừng nâng cấp giúp người dùng không bao giờ cảm thấy nhàm chán, mỗi vòng chơi lại là một thử thách mà người dùng phải vượt qua.

 

Đặc biệt, Candy Crush dễ dàng đồng bộ với tài khoản Facebook từ đó người chơi và bạn bè có thể trợ giúp nhau cùng vượt qua các vòng chơi khó khăn. Dễ dàng tương thích với mọi hệ điều hình

Game tải nhiều nhất

Temple Run 2

Temple Run 2

Miễn phí
Candy Crush Saga

Candy Crush Saga

Miễn phí
My Talking Tom

My Talking Tom

Miễn phí