Plants vs. Zombies™ 2

Plants vs. Zombies™ 2

linhvu.vn

23:31 30/01/2016|1,536 lượt xem

Hoặc đến hệ thống siêu thị gần nhất để được tư vấn và cài đặt lên thiết bị của bạn hoàn toàn miễn phí.

Về cơ bản Plants vs. Zombies 2 vẫn được xây dựng từ một khuôn mẫu chung ban đầu theo thể loại phòng thủ tháp hấp dẫn tuy nhiên điều khác biệt ở phiên bản thứ 2 này đó chính là việc bối cảnh chung của trò chơi đã được mở rộng và đưa người chơi đến nhiều địa điểm thú vị khác nhau trên thế giới.

Trailer Game Plants vs Zombie 2 cho dịp lễ HalloweenTrong chuyến hành trình cùng với Crazy Dave đến các khu vực nổi tiếng và huyền bí như Ai Cập cổ đại, vùng biển hải tặc nguy hiểm và vùng cát bụi mù mịt Wild West. Dĩ nhiên đi kèm với những môi trường mới đó sẽ là sự xuất hiện của các loại cây trồng mới, đội quân zombie mới và những ý tưởng mới trong gameplay.

Trò chơi plant vs zombie 2 với số lượng màn chơi vô tận cung cấp trải nghiệm thú vị


So với Plants vs. Zombies, phần 2 cung cấp người chơi những loại cây trồng mới và đa dạng, cũng như những con thây ma mới. Chiến thuật trong Plants vs. Zombies 2 với những phương pháp vô cùng độc đảo để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Các màn chơi trong game là vô hạn, người chơi sẽ liên tục trải nghiệm cảm giác vui nhộn và thú vị.

Tương ứng với từng sự kiện đặc biệt của năm, Plants vs. Zombies 2 có những bản cập nhật riêng, bổ sung nhiều tính năng độc đáo mới lạ giúp người chơi luôn có những trải nghiệm mới mẻ với nhiều chiến thuật chống lại quân đoàn zombie.

Game tải nhiều nhất

Piano Tiles 2

Piano Tiles 2

Miễn phí
Subway Surfers

Subway Surfers

Miễn phí
Hay Day

Hay Day

Miễn phí